Darling รีวิวหนัง คอมเมดี้, โรแมนติก, ดราม่า, ครอบครัว

Darling
Spread the love

ชื่อเรื่อง: Darling

ภาษา: อินเดีย

ประเภท: คอมเมดี้, โรแมนติก, ดราม่า, ครอบครัว

ความยาว: 2 ชั่วโมง 14 นาที

ปีที่ฉาย: 2022

คะแนน: 9.5/10

นักแสดงนำ: Alia Bhatt, Vijay Varma, Shefali Shah

เรื่องย่อ

            Darling หนังที่บอกเล่าเรื่องราวของ พทรู (รับบทโดย Alia Bhatt) ที่ได้แต่งงานกับ ฮัมซา (รับบทโดย Vijay Varma) แฟนหนุ่มผู้ที่ติดเหล้าอย่างหนัก โดย พทรู ได้คาดหวังว่าชีวิตหลังแต่งงานของเธอจะมีความสุขมากยิ่งขึ้น

แต่เธอกลับพบว่า หลังจากแต่งงานกับ ฮัมซา แล้วนั้น เขากลับดื่มเหล้าหนักขึ้นกว่าเดิม และยังทุบตีทำร้ายร่างกายเธอไม่เว้นแต่ละวัน ถึงแม้ว่า ศัมศู (รับบทโดย Shefali Shah) แม่ของ พทรู จะสอนเธอเสมอว่าให้ตัดสินใจเลิกกับสามีเสียเถอะ

แต่เธอกลับหวังว่าสักวันสามีของเธอจะคิดได้และเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ จนกระทั่งวันหนึ่ง พทรู ได้สูญเสียสิ่งที่รักมากที่สุดไป ทำให้เธอตัดสินใจที่จะให้บทเรียนแก่สามีบ้าง ทำให้การแก้แค้นได้เริ่มต้นขึ้น สุดท้ายแล้วเรื่องราวของ พทรู และ ฮัมซา จะจบลงอย่างไร ต้องไปติดตามกันต่อในหนังได้เลย

เนื้อเรื่องอาจจะไม่แปลกใหม่ แต่ดูแล้วได้อะไรมากกว่าที่คิด

สำหรับหนังเรื่องDarling ถือว่าเป็นหนังที่มีเนื้อเรื่องไม่ได้แปลกใหม่อะไร แต่ขอบอกเลยว่าทำออกมาได้น่าประทับใจทุกฉากเลย ตั้งแต่ต้นเรื่องจนถึงตอนจบ ถึงแม้ว่าจะมีช่วงของการดำเนินเรื่องที่ขัดใจไปบ้าง แต่โดยรวมแล้วถือว่าเป็นหนังที่น่าสนใจและน่าดู พร้อมกับมีตอนจบที่หักมุมแบบที่เราคาดกันไม่ถึงเลยทีเดียว

ฉาก โทนสี แสง และเครื่องแต่งกาย

โทนสีและแสงของหนังเรื่องเน้นไปที่โทนสีสว่าง สดใส ทำให้หนังดูสนุกและมีสีสันมากขึ้น ส่วนฉากและโลเคชันการถ่ายทำหนังก็เลือกออกมาได้สมจริง และสมเหตุสมผลของแต่ละตัวละครที่ต้องไปอยู่ในสถานที่นั้น ๆ

นอกจากเรื่องเครื่องแต่งกายของเหล่านักแสดงก็ยังกลิ่นอายของความเป็นอินเดียแบบจัดเต็ม และยังเป็นชุดที่สวยงาม เหมาะสมกับตัวละครอีกด้วย ถือว่าองค์ประกอบโดยรวมของหนังเรื่องนี้ ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

Trailer:https://www.youtube.com/watch?v

#รีวิวหนัง Netflix

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *